Grand Sentosa Nhà Bè By Novaland

Grand Sentosa là dự án do tập đoàn Novaland tiếp nhận lại từ dự án Kenton Node tại xã Phước Kiển, Nhà Bè và dự kiến sẽ công bố ra thị trường vào quý 1 năm 2022

Dự án Kenton Node trước đây có tên gọi là Kenton Residences, tọa lạc tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, do Công ty Tài Nguyên làm chủ đầu tư, khởi công vào năm 2009. Khi đó, dự án có thiết kế gồm 3 phân khu: Plaza, Sky Villa và Residences, có 9 tòa nhà với 1.640 căn hộ, tổng vốn đầu tư 300 triệu USD.

Do lịch sử dự án có liên quan đến dòng tiền vay ngân hàng nên quá trình thương thảo mất nhiều thời gian mới về đích. Vị này không tiết lộ giá trị của thương vụ nhưng khẳng định các sản phẩm thuộc dự án này sắp tung ra sẽ rơi vào vùng giá của căn hộ hạng sang.

Một chuyên gia bất động sản đánh giá thương vụ Novaland Group mua lại Kenton Node là tín hiệu tích cực cho thị trường, vừa giúp tái khởi động dự án sau 13 năm đình trệ, đồng thời vừa tránh lãng phí nguồn lực xã hội. Sau lần đổi chủ này, dự án sẽ bổ sung thêm nguồn cung nhà ở và bất động sản thương mại, dịch vụ cho thị trường địa ốc phía Nam Sài Gòn trong những năm tới.

Duyên Bùi Realty sẽ cập nhập những thông tin mới nhất & chính xác nhất về dự án từ Novaland.

5/5 - (6 bình chọn)
nhận tài liệu chi tiết

Vui lòng để lại thông tin để Mỹ Duyên có thể gửi cho quý khách thông tin chi tiết và chính xác nhất.

nhận thông tin mới nhất

Quý khách cần thêm thông tin mà bài viết chưa có? Xin vui lòng điền vào form bên dưới