Sycamore Thành Phố Mới Bình Dương Capitaland

Sycamore Bình Dương là dự án được CapitaLand phát triển có vị trị trung tâm tại thành phố mới Bình Dương sẽ triển khai giai đoạn 1 1300 căn hộ và nhà từ 2022 – 2024

Tổng Quan dự án Sycamore Bình Dương CapitaLand

flycam dự án Sycamore thành phố mới bình dương
Sycamore thành phố mới Bình Dương – Capitaland
Dự ánSycamore Bình Dương
Vị TríThành phố mới Bình Dương
Chủ Đầu TưCapitaLand
Vốn đầu tư18 330 tỷ đồng
Quy Mô18,9ha bao gồm 7 phân khu
Sản phẩmcăn hộ, nhà phố, biệt thự
Triển khai xây dựng2022
Pháp lýNgười Việt Nam: sở hữu lâu dài
Người nước ngoài: 50 năm

Vị trí dự án Sycamore Thành Phố Mới Bình Dương

vị trí dự án Capitaland Bình Dương - Sycamore

Dự án Sycamore có vị trí trung tâm tại Thành phố mới Bình Dương tại điểm giao của 2 đại lộ Võ Văn Kiệt và Hùng Vương. Từ vị trí này có thể dễ dàng kết nối đến tòa nhà Trung tâm Hành Chính tỉnh Bình Dương, cong viên trung tâm 700.000m2, trung tâm thương mại Sora Garden SC (Aeon)… và các tiện ích khác của thành phố mới Bình Dương.

Ngoài ra từ Sycamore Bình Dương, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận:

  • 40 phút để đến TP Thủ Đức – TP. HCM thông qua Quốc lộ 13
  • 30 phút để đến Đồng Nai
  • 30 phút để đến Bình Phước

Chủ đầu tư CapitaLand

CapitaLand Group là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á với trụ sở chính tại Singapore. CapitaLand sở hữu danh mục mở rộng đa dạng bao gồm các dự án phức hợp, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khối tài sản hậu cần, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu. Hiện diện trên hơn 260 thành phố và 40 quốc gia, với hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, tập đoàn đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

CapitaLand nhận giải “Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc” dụ án Sycamore

Tại Việt Nam, thì CapitaLand đã được biết đến với nhiều dự án đình đám tại TP Thủ Đức như là: The Vista, Define, Feliz En Vista, Vista Verde…

Becamex đã công bố trích lục nội dung Nghị quyết về việc thống nhất chủ trương hợp tác phát triển dự án 18,9 ha nằm trong Khu đô thị mới thuộc Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương vào tháng 12/2021. Bên nhận chuyển nhượng là Công ty BD New City Pte.Ltd (Công ty do CapitalLand Holdings thành lập).

Tổng giá trị hợp đồng là 242,175 triệu USD (đã bao gồm thuế GTGT, không bao gồm lệ phí trước bạ), tương đương 5.700 tỷ đồng.

Tổng quan dự án Sycamore

Dự án Sycamore Bình Dương có tổng dện tích 18,9 ha, dự kiến sẽ có trên 3.700 căn hộ và nhà ở sở hữu lâu dài được xây dựng tại dự án bao gồm nhà ở thấp tầng, trung tầng và cao tầng, đáp ứng nhu cầu cho khoảng 13.000 cư dân.

 Trong đó, có hai khu dân cư được thiết kế theo tổ hợp nhà liền kề trong không gian thoáng mát rộng rãi, nhà song lập và biệt thự với sân vườn riêng. Một khu dân cư sẽ được thiết kế dưới dạng một tòa nhà chung cư 10 tầng. Bốn khu dân cư còn lại sẽ gồm một tòa tháp 24 tầng cho mỗi cộng đồng, đi cùng với các tiện ích ăn uống và bán lẻ như các cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng và spa,…

Quá trình xây dựng sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, giai đoạn đầu bao gồm khoảng 1.300 căn hộ và nhà ở dự kiến diễn ra từ năm 2022 – 2024. Toàn dự án dự kiến hoàn thiện vào năm 2027.

Mặt bằng dự án

(Đang cập nhập)

Giá bán dự án Sycamore Bình Dương

(Đang cập nhập)

Thông tin chính xác nhất của dự án CapitaLand Bình Dương – Sycamore sẽ được chúng tôi cập nhập. Quý khách hàng quan tâm có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline 0922.160.888 để được cập nhập sớm nhất

5/5 - (2 bình chọn)
nhận tài liệu chi tiết

Vui lòng để lại thông tin để Mỹ Duyên có thể gửi cho quý khách thông tin chi tiết và chính xác nhất.

nhận thông tin mới nhất

Quý khách cần thêm thông tin mà bài viết chưa có? Xin vui lòng điền vào form bên dưới