Eco Village Saigon River Nhơn Trạch

Eco Village Saigon River Nhơn Trạch hay còn gọi là Eco Park Nhơn Trạch là khu đô thị sinh thái có quy mô 55ha cách TP. HCM chỉ qua 1 con sông. Đây là một dự án hấp dẫn bởi sở hữu vị tri đẹp, đón đầu quy hoạch hạ tầng & được phát triển bởi chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm.

Tổng quan dự án Eco Village Sai Gon River

Tên dự ánEco Village Saigon River
Vị trịẤp Bến Cò, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Chủ đầu tưTập đoàn Ecopark
Quy Mô55ha, 668 sản phẩm
Mật độ XD15%
Loại hìnhNhà phố liền kề, biệt thự…
Giá bán dự kiếntừ 120tr/m2
Khời côngdự kiến ra mắt 2023
Bàn giaotừ 2025
Pháp lý Sở hữu lâu dài

Vị trí Eco Village Saigon River

Dự án có vị trí tại ấp Bến Cò, thị trấn Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Hướng Đông & Bắc giáp sông Phước Lý

Hướng Tây giáp Rạch Cống Lơn

Hướng Nam giáp với đường lộ

Từ khu đô thị Eco Park Nhơn Trạch có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm TP. HCM, Biên Hoà, Vũng Tàu. Đặc biệt khi Cầu Cát Lái và Cầu Nhơn Trạch được xây dựng thì việc di chuyển thuận tiên hơn rất nhiều.

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án khu đô thị EcoPark Đồng Nai chính là Công ty CP tập đoàn Ecopark. Tiền thân chính là Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) được thành lập từ năm 2003. Ecopark với gần 20 năm kinh nghiệm và phát triển, đã trở thành chủ đầu tư phát triển các dự án khu đô thị uy tín trên thị trường theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Mặt Bằng Quy Hoạch Eco Park Nhơn Trạch Đồng Nai

Khu đô thị Ecopark Nhơn Trạch được quy hoạch bao gồm: Đất ở (hơn 12,6ha); đất biệt thự nghỉ dưỡng (hơn 4,8ha); đất dịch vụ đô thị (1,6ha); đất dịch vụ du lịch (gần 9ha); Diện tích đất cây xanh, mặt nước (15,2ha) và đất hạ tầng kỹ thuật, giao thông (12 ha). Quy mô dân số khoảng 3.273 người.

Toàn bộ dự án được lấy cảm hứng từ mẫu biệt thự ven hồ mang phong cách kiến trúc châu Âu với đường lối hoa văn tinh tế, sang trọng, không gian tiện nghi, đề cao trải nghiệm của người dùng. Yếu tố này kết hợp hoàn hảo cùng không gian thiên nhiên với vị trí ven sông càng tạo nên sức hút lớn, trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng đối với khách hàng.

Giá bán dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch Đồng Nai

Dự án Eco Village Saigon River vẫn chưa có giá bán chính thức công bố từ phía tập đoàn Ecopark. Hiện tại dự án đang được rumor với mức giá bán từ 120tr/m2

Dự án dự kiến sẽ được triển khai giai đoạn đầu trong tháng 10 năm 2022. Chúng tôi sẽ liên hệ cập nhập đến quý khách hàng. Hãy bám nhận thông tin để không bỏ lỡ những thông tin chính xác nhất và mới nhất được cập nhập từ chúng tôi.

Hỗ trợ tư vấn dự án Eco Village Saigon River

Hotline: 0922.160.888

5/5 - (1 bình chọn)
nhận tài liệu chi tiết

Vui lòng để lại thông tin để Mỹ Duyên có thể gửi cho quý khách thông tin chi tiết và chính xác nhất.

nhận thông tin mới nhất

Quý khách cần thêm thông tin mà bài viết chưa có? Xin vui lòng điền vào form bên dưới